Skip links
San Dining

[Recap] Dinner Date “On the Cloud” cùng San Dining

Ngày 1/7/2023 tại San Dining – 02 Cầu Gỗ – Hà Nội – Việt Nam, sự kiện “Dinner Date – On the Clound” do nhà hàng San Dining kết hợp cùng Blind Date đồng tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện mang đến buổi tối ý nghĩa cho các cặp đôi và những cơ hội về một mối quan hệ tốt đẹp trong thời gian tới cho những trái tim cô đơn trong lòng Hà Nội.

1. Toàn cảnh

Lời đầu tiên, San Dining xin gửi lời chân thành cảm ơn đến tất cả mọi người đã quan tâm và tham gia sự kiện Dinner Date do San Dining kết hợp cùng Blind Date tổ chức. Đây cũng là lần đầu tiên San Dining chúng tôi có cơ hội được tổ chức một sự kiện se duyên hạnh phúc đầy lãng mạn như vậy.

Cũng bởi lý do đó, nên trong quá trình diễn ra sự kiện cũng sẽ có những sai sót nhỏ khó tránh khỏi, chúng tôi rất mong sẽ nhận được những góp ý của quý khách. Sự quan tâm của quý khách chính là động lực để chúng tôi cố gắng, nỗ lực hoàn thiện mình trở nên tốt hơn.

 

San Dining

2.Điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ

Sự kiện Dinner Date được tổ chức vào tối 1/7 vừa qua đã được rất nhiều quý khách quan tâm và ủng hộ. Đã có 16 cặp đôi tham gia sự kiện và có những những khoảnh khắc vô cùng tuyệt vời bên nhau. Hãy cùng San Dining nhìn lại một vài khoảnh khắc đó tại đây nhé:

Bắt đầu buổi tối Dinner Date, các cặp đôi tham gia sự kiện đều rất niềm nở làm quen partner của mình. Và hỗ trợ cho việc các cặp đôi làm quen với nhau, giảm bớt sự ngại ngùng, BTC cũng đã setup trò chơi cho mỗi cặp đôi bằng những “bộ bài trò chuyện”

San Dining San Dining

Các cặp đôi vui vẻ trong buổi tối ghép đôi của Nhà hàng San Dining Các cặp đôi vui vẻ tham gia trò chơi trong buổi tối ghép đôi của Nhà hàng San Dining
Các cặp đôi vui vẻ trong buổi tối ghép đôi của Nhà hàng San Dining Các cặp đôi vui vẻ tham gia trò chơi trong buổi tối ghép đôi của Nhà hàng San Dining

Đồ ăn của buổi Dinner Date cũng được nhà hàng San Dining lựa chọn kết hợp với đồ uống của San’s Rooftop Bar để tạo ra một menu đặc biệt cho một buổi tối ý nghĩa

Dinner Date Dinner Date Dinner Date

Bên cạnh đó, BTC cũng mời nghệ sĩ violin Hương Ly tới biểu diễn cho buổi tối đầy lãng mạn của các cặp đôi. Tiếng violin du dương nhẹ nhàng như tô thêm phần lãng mạn cho buổi tối hôm đó của các cặp đôi. 

Nghệ sĩ Violin Hương Ly tại buổi tối Dinner Date
Nghệ sĩ Violin Hương Ly tại buổi tối Dinner Date

Đồng thời, nhà hàng San Dining cũng tặng cho mỗi người tham dự một ly cocktail miễn phí tại San’s Rooftop Bar, nằm ngay tại tầng 11 bên trên nhà hàng. Sau bữa tối đầy cảm xúc thì các cặp đôi sẽ được thưởng thức những ly cocktail cùng với view ngắm trọn hồ Hoàn Kiếm, tăng thêm phần lãng mạn cho buổi hẹn hò của mọi người. 

Các cặp đôi tiếp tục "hẹn hò" trên San Rooftop Bar
Các cặp đôi tiếp tục “hẹn hò” trên San Rooftop Bar

San Dining chúng tôi thật sự rất vui khi được nhìn lại những khoảnh khắc này. Những cặp đôi tham gia buổi tối Dinner Date đã dành cho nhau những giây phút vui vẻ, những nụ cười; gửi nhau những câu chuyện về mình, khám phá những khía cạnh của đối phương. Hi vọng sẽ có những tình yêu nảy nở trong buổi tối đầy lãng mạn này.

Chỉ cần quý khách vui lòng, đội ngũ San Dining luôn sẵn sàng và sẽ cố gắng hết sức có thể để mang lại những buổi tối tuyệt vời và ý nghĩa nhất cho quý khách

3/Lời kết và cảm ơn

Tổng kết lại, có thể đánh giá sự kiện Dinner Date “On the Cloud” đã thành công rất mĩ mãn. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã nhiệt tình ủng hộ, và chúng tôi cũng rất mong muốn có thể đồng hành cùng quý khách trong những sự kiện sau này. Đội ngũ nhà hàng sẽ tiếp tục phát huy những ưu điểm cũng như khắc phục thật tốt những thiếu sót của lần này để có thể mang lại những khoảnh khắc ý nghĩa hơn cho quý khách hàng.

Sự kiện Dinner Date dự kiến sẽ được tổ chức hàng tháng. Hãy theo dõi những trang thông tin của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất:
Website: sandining.sanhotelseries.com
Fanpage: San Dining

Leave a comment