Skip links

[Recap] Love Chilling Saturday cùng San Dining

Ngày 9/9 vừa qua, để đáp ứng sự mong đợi của mọi người sự kiện Blind Date của San Dining đã trở lại với một diện maọ hoàn toàn mới, nhẹ nhàng hơn, êm ái hơn nhưng vẫn không kém phần lãng mạn với chủ đề “Dine and Date” cùng với đó là đêm nhạc Accoustic tại tầng thượng San Rooftop Bar

1/Tổng quan

Đầu tiên, Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả mọi người đã nhiệt tình ủng hộ sự kiện Bind Date do chính San Dining tổ chức. Sự quan tâm của quý khách chính là nguồn động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục sự kiện se duyên đầy lãng mạn này lần thứ 3.

San Dining

Để không phụ sự kỳ vọng của mọi người, đồng thời rút kinh nghiệm từ những thiếu sót trong tổ chức từ 2 lần trước San Dining đã cố gắng tổ chức một buổi tối hoàn hảo nhất có thể cho các cặp đôi. Hy vọng rằng tất cả anh/chị đến với San Dining vào buổi tối hôm đó đều tìm được hạnh phúc của mình.

Bên cạnh đó là sự kiện đêm nhạc Accoustic tại tầng thượng San Rooftop Bar đã tô điểm cho buổi tối cuối tuần vừa qua thêm màu sắc.

 

2/Những điều làm nên một buổi tối lãng mạn tại San Dining

Giống như hai lần trước, Blind Date được tổ chức với mong muốn ghép nối những trái tim cô đơn. Rút kinh nghiệm sau 2 lần tổ chức trước, sự kiện Blind Date của nhà San Dining ngày càng trở nên hoàn thiện hơn, chỉn chu hơn để có thể tạo nên một buổi tối thật ý nghĩa cho các cặp đôi.

San Dining
Blind Date – San Dining

Một điểm nổi bật so với hai lần trước đó chính là đêm nhạc Accoustic được phục vụ ngay trên tầng 11 San Rooftop Bar. Âm nhạc lãng mạn nhưng cũng không kém phần sôi động như tô thêm màu sắc cho buổi tối thứ 7 của các cặp đôi.

San Dining
Playlist biểu diễn của các ca sĩ

Và hoạt động Đêm nhạc Accoustic này sẽ diễn ra hàng tuần tại tầng thượng San Rooftop Bar, như một món quà cho những người yêu âm nhạc khi đến với San Dining và San Rooftop Bar.

San Dining
Gặp gỡ những người bạn ngoại quốc tại Skybar

Còn gì tuyệt với hơn cho một buổi tối hẹn hò thưởng thức ẩm thực tại một nhà hàng  nằm giữa phố cổ, trong một không gian lãng mạn. Chúng tôi rất hy vọng mình có thể mang lại một trải nghiệm tuyệt vời cho anh/chị.

Tổng kết và lời cảm ơn

Có thể nói, sự kiện Dinner Date kết hợp cùng đêm nhạc Accoustic tối 9/9 vừa qua đã thành công tốt đẹp. Một lần nữa San Dining xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả mọi người đã nhiệt tình hưởng ứng tham gia sự kiện.

Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để hoàn thiện hơn nữa để có thể tạo ra những giây phút hoàn hảo cho các cặp đôi, cũng như tiếp tục phát huy sứ mệnh tìm kiếm hạnh phúc cho những trái tim cô đơn.

Liên hệ với chúng tôi!

Website: sandining.sanhotelseries.com

Fanpage: San Dining


On September 9th, to meet everyone’s expectations, the Blind Date event by San Dining returned with an entirely new look, gentler, softer but still as romantic with the theme “Dine and Date”, accompanied by an Acoustic music night on the San Rooftop Bar.

1/ Overview

Firstly, we would like to express our heartfelt gratitude to everyone for their enthusiastic support for the Blind Date event organized by San Dining. The interest of our guests is a significant motivation for us to continue this romantic matchmaking event for the third time.

San Dining

To live up to everyone’s expectations and learn from the shortcomings of the previous two occasions, San Dining has endeavored to organize the best possible evening for couples. We hope that all the guests who came to San Dining that night found their happiness.

Additionally, the Acoustic music night on the San Rooftop Bar added color to the past weekend evening.

2/ Ingredients for a romantic evening at San Dining

Like the previous two times, Blind Date was organized with the aim to connect lonely hearts. Learning from the experience of the previous two events, San Dining’s Blind Date event has become more refined and meticulous, aiming to create a meaningful evening for the couples.

Blind Date - San Dining
Blind Date – San Dining

 

A highlight compared to the previous two events was the Acoustic music night held on the 11th floor of the San Rooftop Bar. Romantic but still lively music added colors to the Saturday night for couples.

Performance playlist by singers
Performance playlist by singers

San Dining

The Acoustic music night will be held weekly on the San Rooftop Bar, as a gift for music lovers visiting San Dining and San Rooftop Bar.

San Dining
Meeting foreign friends at Skybar

What could be more wonderful than a date night enjoying cuisine at a restaurant situated in the old town, within a romantic setting? We sincerely hope to provide an amazing experience for you.

Conclusion and Acknowledgment

The Dinner Date event combined with the Acoustic music night on September 9th was a great success. Once again, San Dining would like to express sincere gratitude to everyone for their enthusiastic participation in the event.

We will continue our relentless efforts to improve further, striving to create perfect moments for couples, as well as continuing our mission to find happiness for the lonely hearts.

Contact us!

Website: sandining.sanhotelseries.com

Fanpage: San Dining

Leave a comment