Skip links
San Dining - Nhà hàng tiệc cưới nhỏ

[Recap 22/7] Dinner Date “Fusion of elements” cùng San Dining

Tối 22/7 vừa qua tại San Dining – 02 ngõ Cầu Gỗ – Hà Nội, sự kiện “Blind-Date: Fusion of Elements” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Nối tiếp thành công của Dinner Date lần thứ nhất, sự kiện lần này của San Dining tiếp tục phát huy sứ mệnh kết nối hạnh phúc của những trái tim cô đơn tại Hà Nội.

Blind Date
Blind Date

Tổng quan sự kiện

Đầu tiên, Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả mọi người đã nhiệt tình ủng hộ sự kiện Bind Date – Fusion of Elements do chính San Dining tổ chức. Sự quan tâm của quý khách chính là nguồn động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục sự kiện se duyên đầy lãng mạn này lần thứ 2.

Để không phụ sự kỳ vọng của mọi người, đồng thời rút kinh nghiệm từ những thiếu sót trong tổ chức Dinner Date – On the Cloud, San Dining đã cố gắng tổ chức một buổi tối hoàn hảo nhất có thể cho các cặp đôi. Hy vọng rằng tất cả anh/chị đến với San Dining vào buổi tối hôm đó đều tìm được hạnh phúc của mình.

 

Nhìn lại những khoảnh khắc của sự kiện

 

Với concept “Fusion of Elements” lần này, mỗi người tham gia sẽ được gắn với một nguyên tố, thể hiện những đặc điểm tính cách của mình. Và từ đó, BTC sẽ lựa chọn những người có xu hướng tính cách phù hợp với nhau để ghép thành cặp. 

Blind Date

Để giúp cho các cặp đôi dễ dàng trò chuyện hơn, BTC cũng tiếp tục setup bộ card câu hỏi. Bộ card này sẽ giúp những cặp đôi có thể dễ dàng hiểu nhau hơn, cùng với sự “hợp” về đặc điểm nguyên tố đã được lựa chọn từ trước, BTC rất hy vọng anh/chị có thể dễ dàng mở lòng với nhau.

Blind Date
Cặp đôi đang vui vẻ tìm hiểu nhau qua card câu hỏi

Đồ ăn của buổi tối Blind Date được nhà hàng San Dining chuẩn bị đặc biệt, kết hợp với đồ uống của San Rooftop Bar đã tạo ra một menu hoàn hảo cho một buổi tối lãng mạn.

Blind Date
Menu đồ uống tại San Rooftop Bar
Blind Date
Menu Blind Date

Bên cạnh đó, BTC cũng mời nghệ sĩ Saxophone ….. tới biểu diễn cho buổi tối hôm đó. Tiếng kèn Saxophone nhẹ nhàng tinh tế, thưởng thức hương vị ẩm thực hảo hạng, cùng với những cuộc trò chuyện thân mật sẽ góp phần tạo nên một buổi tối lãng mạn khó quên.

Blind Date
Nghệ sĩ Saxophone chơi nhạc đêm Blind Date

San Dining đã chuẩn bị một cuốn sổ lưu giữ những hình ảnh được ghi lại trực tiếp trong buổi tối ngày hôm đó và những người tham gia có thể ghi lại cảm nghĩ của mình.

BTC cũng đã setup một bàn Tarot, những người tham gia có thể order Reader xem trực tiếp tại bàn.

Blind Date
Tarot tại Blind-Date

 

Chúng tôi rất vui khi được nhìn lại những hình ảnh này. Các cặp đôi đã rất cởi mở, không ngần ngại chia sẻ cho đối phương những câu chuyện về mình, mở lòng khám phá những khía cạnh của đối phương. Tất cả đã tạo nên những giây phút thật sự vui vẻ và ý nghĩa… San Dining mong rằng sẽ có những tình yêu nở rộ sau buổi tối đầy lãng mạn này.

 

Bên cạnh những khoảnh khắc tuyệt vời mà buổi tối mang lại, San Dining chúng tôi cũng xin thẳng thắn nhìn nhận những thiếu sót của mình đã vô tình khiến cho các cặp đôi có những trải nghiệm không tốt. 

Blind Date

Chỉ cần quý khách vui lòng, đội ngũ San Dining luôn sẵn sàng và sẽ cố gắng hết sức có thể để mang lại những buổi tối tuyệt vời và ý nghĩa nhất cho quý khách.

 

Tổng kết và lời cảm ơn

Có thể nói, sự kiện Blind Date “Fusion of Elements” lần này đã diễn ra khá thành công. Một lần nữa San Dining xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả mọi người đã nhiệt tình hưởng ứng tham gia sự kiện. Đồng thời San Dining cũng xin gửi lời xin lỗi chân thành đến một số trải nghiệm không tốt đối với một vài cặp đôi.

Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để hoàn thiện hơn nữa để có thể tạo ra những giây phút hoàn hảo cho các cặp đôi, cũng như tiếp tục phát huy sứ mệnh tìm kiếm hạnh phúc cho những trái tim cô đơn.

Sự kiện Dinner Date dự kiến sẽ được tổ chức hàng tháng. Hãy theo dõi những trang thông tin của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất:

 

Website: sandining.sanhotelseries.com

Fanpage: San Dining

 

Leave a comment