Skip links
Giáng Sinh

Giáng Sinh tại San Dining “Cozy Christmas”

Rate this post

Tiệc Giáng sinh, một nét văn hóa của phương Tây, đã du nhập vào Việt Nam và trở thành một phần không thể thiếu trong chuỗi lễ hội độc đáo của đất nước. Không đơn thuần chỉ là dịp để mọi người trong gia đình hội họp dưới mái nhà ấm áp, mà còn là thời điểm để bạn bè cùng nhau chia sẻ niềm vui, nụ cười.

Mỗi buổi tiệc Giáng sinh không chỉ là sự kiện sum họp, mà còn là dịp để mỗi người ta tìm thấy niềm hạnh phúc, sự ấm áp trong từng ánh nhìn, từng câu chuyện, qua từng ly rượu trong bầu không khí tươi vui của mùa lễ hội.

Vậy bạn đã có dự định gì với những người thân yêu của mình cho Giáng Sinh chưa? Nếu chưa thì có lẽ một nhà hàng Giáng Sinh như San Dining sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn đấy!

Giáng Sinh

2. Giáng sinh tại San Dining – Cozy Christmas

Cozy Christmas là một sự kiện được tổ chức riêng trong tháng 12 này của San Dining.

Chẳng còn gì tuyệt vời hơn được cùng những người thân yêu đắm chìm trong không khí ấm áp của mùa Giáng Sinh. Và điều này trở nên đặc biệt hơn khi bạn lựa chọn 𝐒𝐚𝐧 𝐃𝐢𝐧𝐢𝐧𝐠 – điểm hẹn đẹp nhất Phố cổ với tầm nhìn bao trọn hồ Hoàn Kiếm.
Giáng Sinh
Menu San Dining
Để tặng bạn và những người thân yêu nhất một trải nghiệm ẩm thực cao cấp và ấm cúng. Nhà hàng 𝐒𝐚𝐧 𝐃𝐢𝐧𝐢𝐧𝐠 giới thiệu đến bạn thực đơn tinh tế với nhiều món hấp dẫn, bao gồm:
 • 𝐂𝐨𝐦𝐛𝐨 𝐆𝐢𝐚 Đ𝐢̀𝐧𝐡 Đ𝐚̣̆𝐜 𝐁𝐢𝐞̣̂𝐭: Không chỉ là địa điểm thưởng thức ẩm thực tuyệt vời mà còn là không gian lý tưởng để tận hưởng ngày đặc biệt cùng người thân yêu. Combo Gia Đình, giá từ 5,500,000VND ++ dành cho 4-6 người, tặng kèm 1 chai vang cao cấp. Đây sẽ là sự lựa chọn lý tưởng để bạn và người thân tận hưởng dịp giáng sinh này.
 •  𝐔̛𝐮 Đ𝐚̃𝐢 Đ𝐚̣̆𝐜 𝐁𝐢𝐞̣̂𝐭: Chân thành cảm ơn tất cả các quý khách thân yêu đã dành thời gian ghé thăm 𝐒𝐚𝐧 𝐃𝐢𝐧𝐢𝐧𝐠 để trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời và ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ. 𝐒𝐚𝐧 𝐃𝐢𝐧𝐢𝐧𝐠 dành tặng ưu đãi đặc biệt:
  • 𝐆𝐢𝐚̉𝐦 𝐠𝐢𝐚́ 𝟏𝟓% 𝐜𝐡𝐨 𝐤𝐡𝐚́𝐜𝐡 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 đ𝐚̣̆𝐭 𝐛𝐚̀𝐧 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝟐𝟑/𝟏𝟐
  • 𝐌𝐢𝐞̂̃𝐧 𝐩𝐡𝐢́ 𝐭𝐫𝐚𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐢́ 𝐛𝐚̀𝐧 𝐭𝐢𝐞̣̂𝐜| 𝐐𝐮𝐚̀ 𝐭𝐚̣̆𝐧𝐠 đ𝐚̣̆𝐜 𝐛𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐭𝐮̛̀ 𝐒𝐚𝐧 𝐃𝐢𝐧𝐢𝐧𝐠
  • 𝐒𝐞𝐭 𝐌𝐞𝐧𝐮 𝐀̂𝐮 & 𝐀́ 𝐭𝐚̣̆𝐧𝐠 𝐤𝐞̀𝐦 𝟏 𝐥𝐲 𝐫𝐮̛𝐨̛̣𝐮 𝐯𝐚𝐧𝐠.
  • 𝐕𝐢𝐨𝐥𝐢𝐧 𝐒𝐡𝐨𝐰 𝐭𝐮̛̀ 𝟏𝟗𝐡𝟎𝟎 đ𝐞̂́𝐧 𝟐𝟏𝐡𝟎𝟎 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝟐𝟒/𝟏𝟐
  • 𝐀𝐜𝐨𝐮𝐬𝐭𝐢𝐜 𝐥𝐢𝐯𝐞 𝐭𝐮̛̀ 𝟐𝟎𝐡𝟑𝟎 đ𝐞̂́𝐧 𝟐𝟑𝐡𝟎𝟎

Trong dịp Giáng Sinh lần này, San Dining tự hào giới thiệu với quý khách một không gian ẩm thực độc đáo tại bên bờ hồ Hoàn Kiếm thơ mộng. Với tầm nhìn bao quát toàn cảnh hồ Hoàn Kiếm, San Dining mang đến trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời kết hợp với không gian sang trọng.

Thực đơn của San Dining được kết hợp hài hòa giữa hương vị truyền thống và sáng tạo độc đáo, tạo nên món ăn fusion Việt – Âu độc đáo đậm chất riêng của San Dining.

Giáng Sinh

Chúng tôi tận dụng những nguyên liệu tươi ngon nhất để mang đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực đáng nhớ. Tại San Dining, chúng tôi trân trọng cơ hội được chia sẻ niềm vui Giáng Sinh với quý khách qua Set Menu đặc biệt của chúng tôi. Mỗi món ăn của bữa tiệc Giáng Sinh này đều được San chăm chút, từng hương vị, trang trí một cách tinh tế nhất.

Hãy đến và cảm nhận không khí Giáng Sinh ấm áp tại San Dining, hy vọng bạn tận hưởng một mùa Giáng sinh ấm áp với những người bạn yêu và bước vào năm mới với rất nhiều hạnh phúc và sức khỏe tốt. Chúc bạn một Giáng sinh an lành và một năm mới an khang!

Đừng quên đặt chỗ trước để tận hưởng giáng sinh này bên những người thân yêu cùng 𝐒𝐚𝐧 𝐃𝐢𝐧𝐢𝐧𝐠 nhé!

Leave a comment