Skip links

[Event tháng 7] San Dining – Dinner Date: “Fusion of elements”

San Dining xin trân trọng thông báo:

Ngày 22/7 tới đây, Dinner Date – sự kiện đáng mong chờ nhất tháng 7 dành cho người độc thân đã trở lại với chủ đề: Fusion of elements” – Nguyên tố tình yêu.

Thời gian: 18:30 – 22:00, Thứ 7 ngày 22/7/2023

Địa điểm: Nhà hàng San Dining – tầng 10, Số 2 ngõ Cầu Gỗ, phường Hàng Bạc, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Đơn vị chủ trì và tổ chức sự kiện: San Dining

Dinner Date
Blind Date – Fusion of Elemental

Nối tiếp thành công của sự kiện Dinner Date “On the Cloud” diễn ra ngày 1/7 vừa qua, được sự ủng hộ và quý mến của các cặp đôi, San Dining tiếp tục tổ chức sự kiện Dinner Date với mục đích kết nối những người độc thân đang tìm kiếm “chân ái của cuộc đời”.

Ý tưởng cho sự kiện lần này được lấy cảm hứng từ bộ phim đình đám gây sốt các phòng vé trong nhiều ngày qua, đó là Elemental – Xứ sở các nguyên tố

Mỗi một nguyên tố tự nhiên (Đất, Lửa, Nước, Khí) sẽ thể hiện những tính cách khác nhau. Hãy cùng xem bạn đại diện cho nguyên tố nào, và người thuộc nguyên tố nào sẽ có thể phù hợp trở thành một nửa của bạn:

  • Người đại diện cho nguyên tố Đất: đề cao sự ổn định và tin cậy. Họ yêu một cách chân thành và bền bỉ, tạo ra nền tảng vững chắc cho mối quan hệ. Họ chính là bức tường vững chắc cho tình yêu, nơi chúng ta có thể dựa vào khi cần sự an ủi.
  • Người đại diện cho nguyên tố Lửa: đầy đam mê và nhiệt huyết. Họ luôn cháy bỏng trong tình yêu, đưa vào đó sự hăng say và sức mạnh. Họ thường là nguồn cảm hứng, là lửa thắp sáng đường đi trong mối quan hệ.
  • Người đại diện cho nguyên tố Nước: nhạy cảm và sâu sắc. Họ biết cách chấp nhận và thích ứng với thay đổi, mang đến sự tươi mới trong tình yêu. Họ cũng biểu lộ sự rộng lượng, thông cảm và chấp nhận, như dòng nước êm đềm cuốn trôi mọi lo lắng.
  • Người đại diện cho nguyên tố Khí: tự do và thoải mái. Họ không gò bó tình yêu trong các quy tắc hay khuôn khổ. Với họ, tình yêu cần được bay bổng, tự do như gió, không bị hạn chế bởi bất kỳ ràng buộc nào.

Để giúp cho buổi tối cùng partner “giấu mặt” của bạn thêm phần đặc sắc, ban tổ chức còn nhiều hoạt động như là: Bộ card câu hỏi tìm hiểu cho các cặp đôi, nghệ sĩ Saxophone biểu diễn live music, Bàn xem Tarot, Thưởng thức Cocktail ngắm trọn Hồ Hoàn Kiếm,..

Dinner Date
Dinner Date – Fusion of Elemental

Cập nhật thông tin chi tiết của sự kiện tại: https://www.facebook.com/sandining.vn

Link đăng ký tham gia sự kiện: https://bit.ly/Blind-Date-by-San-Dining

Leave a comment